Công ty Bê Tông Phú Hương (trong bài viết này, gọi là bê tông Quế Sơn) thành lập vào năm 2005 từ đội ngũ các nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bê tông tươi, bê tông thành phẩm.

Bê Tông Quế Sơn

Công ty Bê Tông Phú Hương (trong bài viết này, gọi là bê tông tươi craQuế Sơn) thành lập vào năm 2005 từ đội ngũ các nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bê tông tươi, bê tông thành phẩm.

Trạm trộn bê tông Quế Sơn của công ty Phú Hương với hệ thống điều khiển tự động và cơ sở hạ tầng hiện đại với công suất sản xuất lớn đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe nhất của từ những công trình vừa và nhỏ cho đến những dự án có quy mô lớn và rất lớn tại khu vực miền trung

Chúng tôi tự hào là một trong số ít doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cung cấp bê tông tươi (bê tông thương phẩm) tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam nói riêng và toàn khu vực miền trung nói chung.

Hiện nay, việc sử dụng bê tông thương phẩm (bê tông tươi) đã trở nên phổ biến trong việc thi công xây dựng. Nó giúp nhà thầu, chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và cải tiến chất lượng công trình lên tầm cao mới về độ bền bỉ và chất lượng cao nhất.

 

Địa điểm giao dịch Bê Tông Quế Sơn

Trụ sở công ty toạ lạc Cụm công nghiệp Quế Mỹ, xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

Trạm trộn bê tông toạ lạc Cụm công nghiệp Quế Mỹ, xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

 

@ Liên hệ trực tuyến trên nền tảng online chính thức của chúng tôi qua thông tin cụ thể như sau:

Email: betongphuhuong2021@gmail.com

Website: betongphuhuong.net

Fanpage: facebook.com/betongphuhuong2021

Zalo: +84935614448

Youtube channel: Bê Tông Phú Hương

Hotline: 093 561 4448

@ Nhanh chóng

@ Chính xác

@ Chuyên nghiệp